Cái Chiên – Móng Cái

Chuyến đi Cái Chiên – Móng Cái

Đây là 1 hòn đảo hoang sơ thuộc quần thể các đảo của tỉnh Quảng Ninh, ở đây cũng hơi gần Cát Bà. Các bạn có thể di chuyển bằng xe máy tới đảo qua cảng Ghềnh Võ.

Nếu k đi bằng xe máy thì phương tiện di chuyển duy nhất trên đảo là xe điện, 100k/lượt, vì đảo còn hoang sơ nên không có chỗ thuê xe máy.

Và như đã nói ở trên, lặp lại 1 lần nữa là đảo còn hoang sơ, nên ngoài bãi tắm sạch sẽ, nước trong, sóng mạnh ra thì không còn điểm vui chơi nào khác =)) Đây là nơi thích hợp để các bạn buông bỏ sự ngột ngạt của thành phố để về với biển cả =)))

 

Về đêm các bạn có thể thuê lều để cắm trại bên bờ biển, tụ tập bạn bè, hoặc có thể thuê nhà nghỉ tại khu vực dân cư. Giá cả đồ ăn uống ở đây thì vừa phải, nên chắc k cần mang đồ từ đất liền ra đâu =))

Mình ở đây 1 đêm, sáng hôm sau dậy ra Móng Cái, tính đường qua Tàu :3 nhưng rất tiếc hôm đó là chủ nhật nên cán bộ không làm việc -> không làm được giấy thông hành -> không review thêm được gì hết, quá buồn. Hẹn 1 ngày nào đó quay lại Móng Cái để bước qua cửa khẩu kia.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *